Tổng quan công ty


Sự thành lập  

Công ty TNHH Đầu tư Xây lắp Nhân Thuận Hoà (NTH) được thành lập từ ngày 30/08/2007 với lĩnh vực hoạt động chính: Quản lý và Thi công lắp đặt Hệ thống Cơ Điện (M&E) cho các công trình Khách sạn, Toà nhà văn phòng, Chung cư căn hộ cao cấp, các Nhà máy trong các khu công nghiệp…v…v..

Sơ lược về công ty 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý và Thi công Hệ thống Cơ Điện (M&E), Nhân Thuận Hòa từng bước được các Chủ đầu tư và các khách hàng tín nhiệm thông qua các dự án mà Nhân Thuận Hòa đã tham gia. 

Công ty Nhân Thuận Hòa đã được Cục Quản Lý Hoạt Động Xây Dựng cấp chứng chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng thi công Hệ thống Cơ điện hạng công trình cấp I và được Cục Cảnh sát PCCC & CNCH Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Phòng cháy và Chữa cháy bao gồm: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Thi công lắp đặt và Kinh doanh phương tiện, thiết bị Phòng cháy chữa cháy.

Nhân Thuận Hòa từng bước cải tiến trong việc đầu tư trang thiết bị, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong công tác quản lý và thi công, không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong biện pháp thi công nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động mà Nhân Thuận Hòa đã cam kết với Chủ đầu tư, các khách hàng.

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng và công trình sau phải tốt hơn công trình trước” Nhân Thuận Hòa từng bước khẳng định là nhà thầu Cơ Điện (M&E ) chuyên nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.